Sức khỏe phái nam

< Trở về Catalog

 

• SPERMSTRONG viên nang (0,5 g)  

Quy cách đóng gói: 30 viên nang/ Hộp

Thành phần (1 viên nang):
 • L-Arginine … 170 mg
 • Acetyl-L-Carnitine … 125 mg
 • Vitamin С … 35 mg
 • Еxtractum Аstragalus membranaceus … 25 mg
 • Vitamin E … 15 mg
 • Vitamin B5 … 7,5 mg
 • Manganum gluconate … 5,5 mg
 • Zinc oxide … 5 mg
 • Vitamin В6 … 3 mg
 • Selen … 0,15 mg
 • Tá dược: magie stearat, magie oxit.
Chỉ định: giúp cải thiện chất lượng tinh trùng.
Phức hợp thành phần giúp:
– cải thiện các chỉ số chất lượng tinh trùng: giúp tăng nồng độ, khả năng di động của tình trùng, tăng số lượng và khả năng thụ thai của tinh trùng;
– kích thích sinh tinh và tuần hoàn máu trong cơ quan sinh dục;
– nâng cao hiệu quả điều trị rối loạn chức năng sinh sản (vô sinh) ở nam giới do suy giảm chất lượng tinh trùng (nồng độ tinh trùng loãng, giảm khả năng di động của tinh trùng và giảm số lượng tinh trùng);
– cải thiện chức năng tình dục và sinh sản;
– cải thiện sức khỏe tổng thể, tăng ham muốn tình dục, giảm mệt mỏi, khó chịu, nâng cao thể lực và trí lực, tăng cường trí nhờ, giảm tiết mồ hôi;
– điều hòa trao đổi chất và tăng cường miễn dịch.
Mô tả thành phần:
L-arginine – kích thích sinh tinh và gia tăng máu đến cơ quan sinh dục. Tác dụng tích cực đến sức khỏe tuyến tiền liệt, giúp tăng sản xuất tinh trùng và tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục, tạo điều kiện cho sự cương cứng ổn định và kéo dài hơn. 80% thành phần tinh dịch là từ protein, thiếu hụt protein có thể dẫn đến vô sinh.
L-carnitine – là một chất như vitamin tự nhiên, tham gia vào quá trình trưởng thành của tinh trùng, và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của nam giới. Theo nghiên cứu các nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới, các nhà khoa học từ nhiều quốc gia đã đi đến kết luận rằng: một trong những chất chính ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng (số lượng và khả năng di động) là L-carnitine. L-carnitine giúp đảm bảo sự trưởng thành và tăng khả năng di động tế bào sinh dục, ổn định màng tế bào của tinh trùng, cải thiện thông số chất lượng tinh trùng – tăng nồng độ, khả năng di động, tăng số lượng và khả năng thụ thai của tinh trùng. Thời gian trưởng thành của tinh trùng kéo dài 74 ngày, trong suốt quá trình này không được gián đoạn việc hấp thụ L-carnitine và các chất quan trọng khác cho giai đoạn này vào cơ thể.
Chiết xuất hoàng kỳ – là một chất thích nghi, giúp điều hòa chức năng của tế bào, giúp nâng cao khả năng chống oxy hóa. Chiết xuất từ ​​rễ cây hoàng kỳ giúp tăng khả năng di động của tinh trùng, tăng cường hệ miễn dịch, điều hòa trao đổi chất, điều hòa huyết áp và lượng đường trong máu, cải thiện sức khỏe tổng thể, tăng ham muốn tình dục, tăng cường thể lực và trí lực, cải thiện trí nhớ.
Selen – giúp cải thiện chức năng sinh dục và sinh sản. Thiếu hụt selen có thể dẫn đến giảm số lượng tinh trùng, gây vô sinh ở nam giới. Selen có đặc tính chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do gây hại cho màng tế bào. Selen cũng cần thiết để tăng số lượng tinh trùng và testosterone. Tác dụng của selen được tăng cường khi kết hợp với vitamin E.
Kẽm – là thành phần quan trọng để tạo nên các vật liệu di truyền. Thiếu kẽm sẽ gây thay đổi nhiễm sắc thể, dẫn đến vô sinh. Kẽm rất cần thiết cho việc sản xuất hormone sinh dục. Nguyên tố vi lượng này có trong tinh trùng của nam giới ở nồng độ cao nhất và quyết định chất lượng của tinh trùng.
Mangan – ảnh hưởng lớn đến hoạt động sống của cơ thể, tham gia vào quá trình tổng hợp các hormon sinh dục, ảnh hưởng đến chức năng của tuyến sinh dục.
Vitamin B5 – cần thiết cho hoạt động bình thường của cơ quan sinh sản, hỗ trợ sản xuất hormone tình dục, tham gia vào quá trình hấp thụ và trao đổi carnitine.
Vitamin B6 – giúp kìm hãm sản xuất hormone prolactin, nguyên nhân gây tăng khối lượng tuyến tiền liệt, phát triển u xơ tuyến tiền liệt và rối loạn chức năng sinh sản. Vitamin B6 cần thiết để tổng hợp DNA và RNA. Tham gia vào quá trình hấp thụ và trao đổi carnitine.
Vitamin E – là chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp cải thiện chất lượng tinh trùng bằng cách ổn định sự tổng hợp hormone. Được biết đến như một loại hoóc môn sinh dục, đảm bảo oxy cho cơ quan sinh dục, chính tên gọi của nó (tocopherol) cũng có nghĩa là “có khả năng thụ thai”. Tham gia vào quá trình hấp thụ và trao đổi carnitine.

Vitamin C – ảnh hưởng trực tiếp đến việc sản xuất tinh trùng và tăng khả năng di động của tinh trùng, giúp ngăn ngừa tinh trùng bị “vón cục”, bởi vậy giúp tăng cường khả năng thụ thai. Tham gia vào quá trình hấp thụ và trao đổi carnitine.

Cách sử dụng: đàn ông trưởng thành 1 viên 2 lần mỗi ngày, trong bữa ăn.
Thời gian sử dụng: 3-6 tháng.

Chống chỉ định: Quá mẫn cảm với các thành phần.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời, nhiệt độ dưới 25° C, để xa tầm tay trẻ em.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

• PANTEYA®

Thực phẩm chức năng Evalar®

Tác dụng

Có tác dụng tăng cường sinh lý, giúp tăng cường thể lực và trí lực, tăng cường sức đề kháng của cơ thể trước các tác động bất lợi bên ngoài.

«Panteya®» chứa tổ hợp các hoạt chất sinh học (peptide, axit amin, phospholipids, các nguyên tố vi lượng) có đặc tính thích nghi và bồi bổ sinh lực, giúp tăng cường thể lực và trí lực, đặc biệt là trong điều kiện làm việc quá sức hoặc trong môi trường độc hại. Có tác dụng tích cực đến chức năng tình dục, khi có triệu chứng rối loạn tình dục do tuổi tác hoặc do các yếu tố độc hại.

Quy cách: viên nén, 40 viên/hộp
Thành phần:   Chiết xuất nhung hươu Maral – 256 mg, kẽm lactate – 51,6 mg, kẽm – 12 mg
HSD: 3 năm, bảo quản ở nhiệt độ không quá 25 °С

Cách dùng:

Người lớn uống 2 lần/ ngày, mỗi lần 2 viên, trong bữa ăn.
Liệu trình tối thiểu 3 tuần, khi cần có thể uống lặp lại.