Panax ginseng extract

< Trở về Catalog
〉 PANAX GINSENG EXTRACT – VIS, viên nang 0.4 g, hộp 30 viên

Phân loại: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Số đăng ký:
Nhà sản xuất: VIS LLC, Liên bang Nga
Quy cách: viên nang 0.4g, hộp 30 viên
HSD: 3 năm

 

Mô tả:

Cơ thể con người là một hệ thống sinh học phức tạp, rất nhạy cảm với các yếu tố môi trường xung quanh. Làm việc quá căng thẳng, môi trường sống bất lợi, rèn luyện thể chất cường độ cao, thiếu ngủ, thời tiết lúc giao mùa là những yếu tố có thể dẫn đến sự cạn kiệt nguồn năng lượng dự trữ của cơ thể. Từ đó, cơ thể không chỉ xuất hiện cảm giác mệt mỏi liên tục, mà còn gây ra sự suy giảm cả về thể lực, trí lực, và suy giảm khả năng miễn dịch.

“Panax Ginseng Extract – VIS” là một sản phẩm tổng hợp có chứa các thành phần có tác dụng bồi bổ, kích thích và phục hồi thể lực, có thể giúp cải thiện sức khỏe tổng thể, đồng thời giúp tăng cường khả năng tập trung chú ý, tăng cường trí nhớ, chống mệt mỏi và tăng sức đề kháng của cơ thể.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Thành phần: cellulose vi tinh thể (chất mang), gelatin (vỏ nang), chiết xuất nhân sâm, vitamin С (ascorbic acid).

Công dụng: Được sử dụng là thực phẩm chức năng, nguồn bổ sung panaxosides và vitamin C. Sử dụng cho các trường hợp thường xuyên phải làm việc căng thẳng, cả lao động trí óc và lao động chân tay, giúp khắc phục tình trạng mệt mỏi nhanh chóng, phục hồi sức khỏe sau khi làm việc quá sức, cải thiện tình trạng suy giảm khả năng lao động và khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ.

Cách dùng: người lớn uống 2 viên/ lần, mỗi ngày 2 lần, trong bữa ăn.

Liệu trình: 2-3 tuần. Khi cần có thể lặp lại liệu trình.

Uống mỗi ngày 4 viên giúp đáp ứng nhu cầu của cơ thể và đảm bảo cung cấp cho cơ thể, tối thiểu:

 

Hoạt chất sinh học Hàm lượng trong 4 viên nang (liều dùng hàng ngày), tối thiểu, mg % đáp ứng mức tiêu thụ cần thiết mỗi ngày (*), % đáp ứng mức tiêu thụ cần thiết mỗi ngày (1), tối thiểu
Panaxosides 7,2  144*
VITAMIN
Vitamin C 32 531

 

*% AUSP (“Quy định chung về vệ sinh dịch tễ học đối với hàng hoá phải chịu giám sát (kiểm soát) về vệ sinh dịch tễcủa Liên minh Hải quan EEU)

1 % RUSP (ТР ТС 022 11 “Quy định về ghi nhãn sản phẩm”)

– Hàm lượng không vượt quá mức tiêu thụ cho phép theo quy định nêu trên

Chống chỉ định: quá mẫn với các thành phần sản phẩm, phụ nữ mang thai và cho con bú, kích động thần kinh, mất ngủ, huyết áp thấp/ huyết áp cao, rối loạn nhịp tim. Nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.

Điều kiện bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em, nhiệt độ không quá +25°C.

 

Mô tả thành phần:

Nhân sâm là một chất thích nghi, có tác dụng kích thích hệ thần kinh trung ương, chữa suy nhược cơ thể, khắc phụ tình trạng mệt mỏi và buồn ngủ, tăng cường thể chất và tinh thần, chống lại căng thẳng, mệt mỏi, kích thích chức năng tình dục, ngăn ngừa lão hóa. Nhân sâm có tác dụng thích nghi, kích thích sinh học, và tác dụng bồi bổ. Nhân sâm giúp cải thiện khả năng chống chịu của cơ thể trước các điều kiện bất lợi khác nhau, giúp tăng sức đề kháng của cơ thể, kích thích trao đổi chất và năng lượng, rút ​​ngắn thời gian phục hồi của cơ thể sau khi bị bệnh nặng hoặc phẫu thuật; kích hoạt hấp thụ oxy ở các tế bào trong cơ thể và nhờ đó, giúp tăng đáng kể năng lượng cho cơ thể.

Vitamin С có tác dụng củng cố miễn dịch, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, củng cố mạch máu. Vitamin C cần thiết cho cơ thể khi cơ thể bị suy nhược cả về thể chất và tinh thần, và trong giai đoạn phục hồi sức khỏe sau khi mới ốm dậy.

Tác dụng tổng hợp của các thành phần:

giúp khắc phục các tình trạng: mệt mỏi nhanh chóng, suy nhược cơ thể, thường xuyên phải làm việc quá sức, suy giảm khả năng lao động, suy giảm trí nhớ và khả năng tập trung;

giúp chống lại căng thẳng, mệt mỏi, giảm tác hại do các ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài;

giúp phục hồi sức khỏe sau khi mới ốm dậy hoặc mới phẫu thuật;

tăng cường chức năng tình dục;

tăng sức đ kháng của cơ thể;

 

Nhà sản xuất: VIS LLC, địa chỉ: Russia, 197706, Saint Petersburg, Sestroretsk, Maxim Gorky str., b.36/19, lit. A.