Tin tức

15.05.2019 

“Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đến thị trường Việt Nam các sản phẩm mới của Nhà sản xuất Nga nổi tiếng Evalar – TPCN hỗ trợ tiểu đường Sugar Balacer và TPCN hỗ trợ gan Ovesol (đã nhận số đăng ký).

Để đặt hàng và mọi vấn đề khác, các nhà phân phối và các đơn vị quan tâm vui lòng liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội. Điện thoại:
+ 84 24 3212 1578; e-mail: info@rospharma.vn


18.04.2019 

Qúy khách hàng và Quý đối tác kính mến!

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng các sản phẩm của một trong những nhà sản xuất TPCN lớn nhất tại Nga – Công ty “Evalar” – hiên đã có mặt tại Việt Nam.
Một loạt sản phẩm đã có số đăng ký công bố sản phẩm, như là: Munie Gold, Panteya, Baby Formula, Hepatrin, Indol Forte, Femiwell Bio, Fitolax.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã nhận được số đăng ký công bố sản phẩm cho các sản phẩm TPCN của Nhà sản xuất Nga – Công ty “RealCaps”, bao gồm Dầu cá cho trẻ em KusalochkaVitamin E.

Công ty Rospharma kính mời các Quý đối tác cùng hợp tác phân phối sản phẩm tại Việt Nam.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Văn phòng tại Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3212 1578
Email: info@rospharma.vn


09.08.2018 

Công ty ROSPHARMA đã tham gia triển lãm Y Dược thường niên Vietnam Medi Pharm Expo lần thứ 18 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 2 đến 4/8.

Tại gian hàng của mình, Rospharma đã giới thiệu số lượng lớn các sản phẩm của thương hiệu SPLAT – gồm có kem đánh răng và các sản phẩm chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp ngay tại nhà, đồng thời còn có các sản phẩm TPCN của các nhà sản xuất VIS, Evalar, Real Caps. Aveksima, Sức khỏe và sắc đẹp và các nhà sản xuất Nga khác.

Nhiều sản phẩm đã thu hút sự chú ý đặc biệt của khách thăm triển lãm; và đạt được thỏa thuận với nhiều nhà phân phối Việt Nam về việc tổ chức và mở rộng phân phối sản phẩm tại Việt Nam.

Tại triển lãm đã có sự tham gia của hơn 250 công ty-nhà sản xuất và các nhà phân phối dược phẩm, TPCN, dược mỹ phẩm, thiết bị y tế từ Đức, Trung Quốc, Hongkong, Ấn Độ, Iran, Israel, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaixia, Nga, Singapore, Đài Loan, Ucraina, Hoa Kỳ.

          


10.07.2018 

Quý vị kính mến!

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng, Công ty ROSPHARMA sẽ tham gia triển lãm Vietnam Medi-Pharm Expo 2018 diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh từ 02 đến 04 tháng 8.

Kính mời đại diện các doanh nghiệp cũng như các cá nhân quan tâm đến thăm gian hàng của chúng tôi (Số B134), nơi sẽ trưng bày tất cả các sản phẩm đã nhận số đăng ký, cũng như các sản phẩm mới đang trong quá trình đăng ký.

Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về sản phẩm và thỏa thuận các điều kiện hợp tác để phân phối sản phẩm.

Rất vui mừng được chào đón Quý vị là khách mời của chúng tôi!


26.04.2018 

Công ty ROSPHARMA bắt đầu phân phối tại thị trường Việt Nam các sản phẩm của nhà sản xuất «VIS» (Liên bang Nga).
Các đơn hàng được cung cấp trực tiếp từ Nga hoặc từ kho Hà Nội. Điều kiện – theo hợp đồng.
Tìm hiểu thêm về sản phẩm trong Catalog >>


09.04.2018 

Từ đầu tháng 5 năm 2018 ROSPHARMA bắt đầu cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng của các nhà sản xuất Nga, bao gồm: Allokhol, Artrocin, Acoustic, Angelica Forte,Spermstrong, Vis-Chiết xuất Việt Quất, Vis–Chiết xuất Ích mẫu, Proktonis, Nootrop, Gingkgo Biloba.
Tất cả sản phẩm đã nhận được số đăng ký.

Chào đón các nhà phân phối bán buôn Việt Nam hợp tác cùng chúng tôi.


15.03.2018 

Qúy khách hàng và Quý đối tác kính mến!
Chúng tôi vui mừng thông báo rằng sản phẩm kem đánh răng của thương hiệu Nga SPLAT đã về kho RosPharma tại Hà Nội và có mặttrên thị trường. Chúng tôi giới thiệu các sản phẩm chăm sóc răng miệng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả ngay tại nhà với số lượng mặt hàng phong phú.

Chúng tôi sẵn sàng chào đón các nhà phân phối Việt Nam hợp tác cùng chúng tôi.


10.11.2017  

Từ đầu năm 2018, công ty ROSPHARMA bắt đầu phân phối sản phẩm của thương hiệu Nga nổi tiếng SPLAT.
Có thể tìm hiểu về sản phẩm tại mục Giới thiệu >>
 

 15.09.2017  

Công ty ROSPHARMA đã bắt đầu phân phối tại Việt Nam sản phẩm bổ sung vitamin tổng hợp Komplivit Mama và Komplivit Diabet được sản xuất bởi công ty Nga Pharmstandard. Hàng được phân phối đi từ kho hàng tại Hà Nội.

       


 09.09.2017  

Lãnh đạo công ty ROSPHARMA đã tham gia soạn thảo Biên bản Khóa họp lần thứ 20 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam và Nga về hợp tác kinh tế – thương mại và khoa học – kỹ thuật, đã được ký kết tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 08 tháng 09 năm nay. Trong biên bản đã đưa vào các ý kiến tham vấn của các tổ chức liên quan của hai nước về các vấn đề đăng ký của các doanh nghiệp sản xuất thuốc và việc thừa nhận giấy chứng nhận Thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP).


  20.08.2017  

Công ty ROSPHARMA tham gia triển lãm tổ chức hàng năm Vietnam Medi-Pharm Expo-2017, đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 17 đến 19 tháng 8. Công ty đã giới thiệu số lượng lớn các sản phẩm của các nhà sản xuất dược phẩm Nga – từ thuốc cho đến thực phẩm chức năng và cả dược mỹ phẩm. Trong thời gian tới công ty có kế hoạch đưa vào thị trường Việt Nam thêm hàng chục loại sản phẩm y tế của Nga.