Về công ty

«ROSPHARMA» là một công ty trẻ, hoạt động tích cực và phát triển năng động, một nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm từ Nga.

Công ty đã được biết đến là một đối tác đáng tin cậy và có trách nhiệm, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, đúng thời hạn và chất lượng hàng hóa với những kỹ năng, bề dày kinh nghiệm và phương pháp làm việc hiện đại.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm các loại dược phẩm chất lượng cao từ các nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu, các thủ lĩnh của ngành công nghiệp y học tại Nga. Nhờ hợp tác trực tiếp, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo của sản phẩm, tính hiệu quả và an toàn với người sử dụng.

Những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của công ty – đó là tiêu chuẩn dịch vụ cao, sự chuyên nghiệp, tính minh bạch và đáng tin cậy.

Ưu thế của chúng tôi – là lối tiếp cận độc đáo, luôn hoàn thành các nghĩa vụ của mình một cách tốt nhất, hoạt động kinh doanh trung thực, thấu hiểu đối tác, những nhiệm vụ và những ưu tiên hàng đầu mà đối tác đặt ra, cung cấp trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tất cả sản phẩm đều có đầy đủ giấy phép và chứng nhận.

Chiến lược hàng đầu của ROSPHARMA là hướng đến việc tăng số lượng mặt hàng các sản phẩm Nga trên lãnh thổ Việt Nam và các nước Đông Nam Á nói chung; tìm hiểu các sản phẩm mới của ngành công nghiệp dược phẩm Nga, công nghệ và các thiết bị y học hiện đại; mở rộng quan hệ hợp tác giữa hai nước trong lĩnh vực dược phẩm.

Công ty ROSPHARMA luôn chào đón các cơ hội hợp tác: chúng tôi sẵn sàng hợp tác cả với các công ty dược phẩm Việt Nam để quảng bá sản phẩm Việt tại Nga.

ROSPHARMA – cầu nối hữu nghị và thương mại đôi bên cùng có lợi giữa hai dân tộc, hai đất nước Nga và Việt Nam.